Dịch vụ seo thông minh

10 mẹo SEO tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng trực tuyến hơn

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những phương pháp tốt nhất để hướng lượng visit đến trang web của cửa hàng. SEO là quá trình tăng thứ hạng trang web của cửa hàng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền để nhiều người hơn có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn và mua hàng.

Trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét 10 mẹo SEO tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận được ROI cao nhất có thể cho chiến dịch của bạn.

1. Chọn đúng từ khóa

SEO hoạt động trên các từ khóa. Những từ khóa này giúp xác định thời điểm trang web của cửa hàng sẽ xuất hiện khi mọi người tiến hành tìm kiếm trên các máy tìm kiếm như Google. Bạn muốn chọn đúng từ khóa để bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thích hợp.

Để tìm ra các từ khóa thích hợp cho chiến dịch của bạn, bạn sẽ cần tiến hành nghiên cứu từ khóa. Có một số công cụ nghiên cứu từ khóa bạn có thể sử dụng để tìm từ khóa thích hợp cho chiến dịch của bạn.

Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Đây là những từ khóa có chứa ba từ trở lên. Một ví dụ về từ khóa đuôi dài là “thợ điện ở Harrisburg, PA.”

Từ khóa đuôi dài là một lựa chọn tốt hơn cho công ty của bạn so với từ khóa đuôi ngắn, chỉ chứa một hoặc hai từ. Đây sẽ là một cái gì đó giống như "thợ điện". Các từ khóa đuôi ngắn rất chung chung và không cho bạn biết cụ thể những gì người dùng đang tìm kiếm.

Với từ khóa như “thợ điện”, người dùng có thể đang tìm kiếm định nghĩa về công việc, tìm kiếm nghề nghiệp với tư cách là thợ điện hoặc tìm kiếm thợ điện địa phương. Từ khóa này quá mơ hồ để thực sự thu hút lưu lượng đủ điều kiện cho trang web của cửa hàng.

Do đó, các từ khóa đuôi dài sẽ tốt hơn cho chiến dịch của bạn. Từ khóa đuôi dài là những từ khóa cụ thể mà khán giả của bạn đang sử dụng để tìm một doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn. Họ sử dụng các cụm từ đuôi dài để có thể tạo danh sách các trang web thích hợp nhất với truy vấn của họ.

Nếu ai đó đang tìm kiếm “thợ điện ở Harrisburg, PA”, bạn biết họ muốn tìm thợ điện địa phương. Họ không tìm kiếm sự nghiệp hay tìm kiếm thợ điện từ tiểu bang khác. Những loại từ khóa đuôi dài này thúc đẩy lượng visit đáng tin cậy và tìm kiếm doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách chọn đúng từ khóa, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn với chiến dịch của bạn.

2. Tích hợp từ khóa vào các trang của bạn

Khi bạn đã chọn từ khóa, bạn sẽ muốn tích hợp chúng vào trang web của cửa hàng. Khi Google thu thập thông tin qua trang web của cửa hàng, họ tìm kiếm các từ khóa để hiểu ngữ cảnh của trang của bạn. Bằng cách tích hợp các từ khóa đuôi dài vào trang web của cửa hàng, trang của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn cho những kết quả đó.

Tích hợp từ khóa cũng giúp khán giả của bạn. Họ sẽ hiểu ngữ cảnh trang của bạn tốt hơn và xác định xem nó có thích hợp với những gì họ đang tìm kiếm hay không.

Bạn có thể tích hợp từ khóa vào nhiều nơi. Những nơi này bao gồm tiêu đề, tiêu đề, mô tả meta và nội dung của các trang của bạn. Khi bạn tích hợp các từ khóa của bạn vào những nơi này, bạn sẽ giúp trang của bạn xếp hạng tốt hơn cho những từ khóa đó.

Khi bạn tích hợp các từ khóa, bạn cần cẩn thận để không lạm dụng nó. Việc này có thể dẫn đến việc nhồi nhét từ khóa, tác động tiêu cực đến thứ hạng của bạn. Đừng ép buộc bản thân sử dụng từ khóa trên trang, mà thay vào đó, hãy sử dụng từ khóa khi bạn viết các trang của bạn.

Khi bạn tích hợp các từ khóa trên website của cửa hàng bạn, bạn sẽ thấy trang của bạn xếp hạng tốt hơn cho các từ khóa đó.

3. Kiếm backlink

Nếu bạn muốn giúp trang web của cửa hàng cải thiện thứ hạng SEO, bạn cần kiếm được các liên kết ngược. Backlinks là một phần quan trọng của SEO. Đây là những liên kết mà doanh nghiệp của bạn có được từ các trang web đáng tin cậy khác.

Khi bạn đăng thông tin có giá trị trên website của cửa hàng bạn, các trang web đáng tin cậy có thể liên kết đến nội dung đó trên trang web của riêng họ. Việc này hướng dẫn khách truy cập của họ đến trang của bạn.

Liên kết ngược rất quan trọng đối với kế hoạch SEO của bạn vì chúng tăng cường độ tin cậy và quyền hạn cho trang web của cửa hàng. Nếu Google thấy rằng một trang web đáng tin cậy đang liên kết đến trang web của cửa hàng, thì họ tin tưởng rằng trang web của cửa hàng có giá trị và đáng tin cậy. Chúng sẽ tăng thứ hạng cho trang web của cửa hàng, vì vậy bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm backlinks là thông qua việc tạo nội dung. Chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc tạo nội dung đối với xếp hạng SEO của bạn, nhưng liên quan đến các liên kết ngược, đó là một cách tuyệt vời để khiến các trang web có thẩm quyền liên kết đến trang của bạn. Bạn có thể yêu cầu họ xem nội dung content trang web của công ty bạn và nếu họ thích nội dung đó, họ có thể sử dụng nội dung đó trên trang của riêng họ.

Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với một công ty có thẩm quyền. Bạn có thể liên tục chia sẻ nội dung content trang web của công ty bạn với họ và họ có thể chọn liên kết tới nội dung đó trên trang web của họ. Nó sẽ giúp tăng thứ hạng SEO cho trang web của cửa hàng, điều này sẽ tạo ra nhiều lượng visit có giá trị hơn cho trang web của cửa hàng.

Để giúp cải thiện thứ hạng SEO của trang web, bạn cần kiếm được các liên kết ngược.

4. Phân tích đối thủ

Khi bạn muốn xếp hạng cho một từ khóa, bạn cần xem xét đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ không phải là doanh nghiệp duy nhất đang cố xếp hạng cho từ khóa đuôi dài của bạn. Bạn để xem ai đang xếp hạng cho từ khóa của bạn.

Cách dễ nhất để làm điều này là tiến hành tìm kiếm Google của riêng bạn. Tiến hành tìm kiếm bằng từ khóa đuôi dài của bạn và xem ai xuất hiện ở đầu kết quả. Sau đó dành thời gian để kiểm tra trang của họ.

Khi bạn xem trang của họ, bạn có thể thấy họ đang làm gì và không làm gì. Đó là cơ hội để bạn đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm ra cách bạn có thể vượt lên trên họ. Bạn có thể tạo một trang tốt hơn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang web của cửa hàng.

Bằng cách phân tích sự cạnh tranh, bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong việc tạo ra một trang tốt hơn.

Dich vu seo thong minh

5. Tạo nội dung

Tạo nội dung là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Khi bạn nghĩ đến việc tạo nội dung, bạn có thể nghĩ đến việc viết các bài đăng trên blog. Sự thật là có nhiều lựa chọn hơn các bài đăng trên blog khi nói đến nội dung.

Có nhiều loại nội dung bạn có thể tạo để cải thiện xếp hạng trang web của cửa hàng. Nội dung bao gồm blog, video, đồ họa thông tin, sách điện tử và nội dung có thể tải xuống khác. Mục đích của nội dung là cung cấp cho khán giả của bạn thông tin hữu ích mà họ cần.

Đối tượng của bạn liên tục tìm kiếm thông tin và câu trả lời cho câu hỏi của họ. Họ muốn tìm các trang web cung cấp cho họ nội dung đáp ứng nhu cầu của họ. Đây là cơ hội để bạn tạo nội dung với thông tin mà khán giả của bạn cần.

Nội dung là một cách tuyệt vời để tăng lượng visit vào trang web của cửa hàng. Bạn có thể viết nhiều loại nội dung, bao gồm các bài đăng hướng dẫn, mẹo, lời khuyên hoặc nội dung thông tin. Điều quan trọng là bạn phải hiểu đối tượng mục tiêu của bạn thích gì, để bạn có thể sản xuất loại nội dung thích hợp với họ.

Bạn sẽ muốn tạo nội dung dành riêng cho ngành để thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến loại hình kinh doanh của bạn. Nội dung thúc đẩy khách hàng tiềm năng đáng tin cậy vì bạn tập trung vào việc tạo nội dung dựa trên các chủ đề của ngành.

Nếu bạn không chắc chắn nên viết loại nội dung nào, bạn có thể bắt đầu bằng cách tiến hành nghiên cứu. Xem những loại câu hỏi mà khán giả của bạn đang hỏi và viết blog hoặc tạo video để trả lời những câu hỏi đó. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu mang lượng visit đến trang web của cửa hàng thông qua nội dung content trang web của công ty bạn.

Sáng tạo nội dung là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng đáng tin cậy. Như đã nêu trước đây, nó giúp bạn kiếm được các liên kết ngược, giúp tăng lượng visit cho công ty của bạn. Nội dung đưa người dùng đến trang web của cửa hàng và khiến họ xem thông tin hữu ích của bạn.

Khi bạn tạo nội dung, bạn giữ mọi người trên website của cửa hàng bạn. Google sẽ thấy rằng mọi người đang dành nhiều thời gian hơn trên website của cửa hàng bạn, vì vậy họ sẽ nghĩ rằng bạn có thông tin có giá trị cho khán giả của bạn. Họ sẽ xếp hạng trang web của cửa hàng cao hơn, vì vậy nhiều khách hàng tiềm năng có thể xem nội dung content trang web của công ty bạn hơn.

Khi họ kiểm tra thông tin của bạn, họ sẽ dành thời gian để kiểm tra doanh nghiệp của bạn. Việc này không có nghĩa là họ sẽ mua hàng ngay lập tức, nhưng họ sẽ trở nên quen thuộc với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Khi đến lúc mua hàng, họ sẽ nhớ thông tin hữu ích của bạn và chọn doanh nghiệp của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

Nội dung là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy lượng visit đáng tin cậy cho công ty của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng SEO cho cửa hàng, công ty của bạn, bạn cần đầu tư vào việc tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng cho khán giả của bạn.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo thông minh

6. Sử dụng video trên website của cửa hàng bạn

Chúng tôi đã đề cập đến video như một trong những loại nội dung bạn có thể tạo để thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của cửa hàng. Loại nội dung này rất có giá trị đối với kế hoạch SEO của bạn nên chúng tôi muốn nói riêng về nó.

Khi các nền tảng như YouTube ngày càng phổ biến, video đang trở thành một phần quan trọng của hoạt động tiếp thị. Thực tế, 63% người dùng internet thường xuyên xem YouTube. Với mức độ phổ biến ngày càng tăng, điều quan trọng là bạn phải sử dụng video trên website của cửa hàng bạn.

Video thu hút khán giả của bạn. Việc khiến khán giả của bạn đầu tư và quan tâm đến một video sẽ dễ dàng hơn là một khối văn bản. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả tương tác với trang web của cửa hàng.

Những video này cũng tăng thứ hạng SEO của bạn. Thực tế, bạn có khả năng xuất hiện trên trang kết quả đầu tiên của Google cao gấp 53 lần bằng cách kết hợp video trên trang của bạn. Video có tác động lớn đến việc cải thiện thứ hạng SEO cho trang web của cửa hàng vì chúng thu hút người xem và giữ họ trên trang của bạn.

Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng SEO cho trang web của cửa hàng, bạn cần đầu tư vào việc tạo video cho trang web của cửa hàng.

7. Cập nhật nội dung content trang web của công ty bạn

Để sử dụng thành công tiếp thị nội dung, bạn sẽ cần đăng bài thường xuyên. Bạn sẽ tích lũy nhiều blog, video và các phần nội dung khác nhau. Điều quan trọng là bạn giữ cho nội dung này hiện tại và cập nhật.

Khi thời gian trôi qua, mọi thứ thay đổi trong ngành của bạn. Phần quan trọng là bạn cập nhật thông tin của bạn để phản ánh thông tin mới nhất.

Khi bạn cập nhật nội dung content trang web của công ty bạn, bạn có cơ hội xuất bản lại nội dung đó với thông tin mới. Đó là một cách tuyệt vời để hướng lượng visit không phải trả tiền đến trang của bạn và kiếm được khách hàng tiềm năng mới. Với sự gia tăng lượng visit, bạn sẽ cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

Bạn cũng sẽ thu hút khách hàng tiềm năng trên website của cửa hàng bạn vì bạn có thông tin mới nhất. Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ bắt gặp những trang mà bạn đã viết cách đây nhiều năm. Nếu thông tin trên đó là chính xác vào thời điểm đó, bạn sẽ giữ cho khách hàng tiềm năng tương tác trên trang của bạn.

Khi bạn cập nhật và xuất bản lại nội dung content trang web của công ty bạn, bạn sẽ tăng lượng visit không phải trả tiền và giữ họ tương tác trên trang của bạn.

8. Liên kết nội bộ

Liên kết là một phần quan trọng của SEO. Bạn muốn kiếm backlink, nhưng bạn cũng muốn liên kết nội bộ với các trang của riêng bạn. Khi bạn liên kết đến các trang trên trang web của riêng mình, bạn sẽ giữ khách hàng tiềm năng trên trang của bạn lâu hơn.

Bạn có thể liên kết đến các trang khác nhau thông qua nội dung content trang web của công ty bạn hoặc trên các trang quan trọng của bạn. Đây là cơ hội để bạn liên kết đến các trang dịch vụ, trang định giá và các trang quan trọng khác sẽ giúp khán giả của bạn cân nhắc chuyển đổi.

Liên kết nội bộ cũng giúp Google khám phá các trang mới trên website của cửa hàng bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giúp Google tìm thêm các trang có liên quan của bạn.

Khi bạn liên kết nội bộ, bạn sẽ tiếp tục thu hút khách hàng tiềm năng với trang của bạn lâu hơn, giúp tăng thứ hạng SEO của bạn.

9. Sửa các liên kết bị hỏng

Khi bạn phát triển và thay đổi trang web của cửa hàng, bạn sẽ tạo các trang mới và di chuyển mọi thứ xung quanh. Khi bạn di chuyển các trang của bạn, bạn có thể quên rằng các trang khác trên website của cửa hàng bạn liên kết đến trang đó. Nếu mọi người truy cập trang đó, họ có thể nhấp vào liên kết và nhận được thông báo lỗi vì trang đã biến mất.

Việc này có thể chấm dứt phiên của khách truy cập. Nếu họ bắt gặp một liên kết bị hỏng, họ có thể rời khỏi trang web của cửa hàng và cố gắng tìm một liên kết khác. Bạn sẽ khiến khách hàng tiềm năng bỏ đi và khiến thời gian truy cập của họ ngắn hơn, điều này không giúp ích gì cho xếp hạng SEO của bạn.

Để tránh điều này, bạn cần cập nhật và sửa các liên kết bị hỏng. Bạn sẽ cần xem lại nội dung cũ và kiểm tra xem các liên kết có còn nguyên vẹn không. Bạn có thể thỉnh thoảng làm điều này để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trên website của cửa hàng bạn.

Khi bạn sửa các liên kết bị hỏng, bạn sẽ giữ được khách hàng tiềm năng trên website của cửa hàng bạn lâu hơn. Việc này sẽ cải thiện thứ hạng SEO của trang web của cửa hàng.

10. Đảm bảo trang của bạn chạy nhanh

Người dùng ghét chờ đợi các trang tải chậm. Nếu trang web của cửa hàng tải quá lâu, họ sẽ rời khỏi trang của bạn và chọn trang web của đối thủ cạnh tranh. Việc này sẽ làm tăng tỷ lệ thoát của bạn.

Nếu bạn có tỷ lệ thoát cao, nó sẽ không giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng trang của bạn tải nhanh, để bạn có thể ngăn khách hàng tiềm năng quay trở lại kết quả tìm kiếm.

Bạn có hai tùy chọn để phân tích tốc độ trang của bạn. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed Insights để kiểm tra trang web của cửa hàng và xem nó hoạt động như thế nào. Nếu bạn sử dụng Thông tin chi tiết về tốc độ trang, bạn sẽ cần nhận đề xuất của họ và tự triển khai chúng.

Tùy chọn thứ hai là sử dụng dịch vụ tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Việc này cho phép bạn gặt hái những lợi ích từ việc cải thiện tốc độ trang của bạn trong khi vẫn có thể chăm sóc doanh nghiệp của bạn.

Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và thu hút khách hàng tiềm năng, bạn cần cải thiện tốc độ trang web của cửa hàng.

Dịch vụ seo thông minh

Việt SEO có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của bạn

SEO là một cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn tăng lượng visit và dẫn đến trang web của cửa hàng. Có rất nhiều bước bạn có thể thực hiện để cải thiện thứ hạng SEO và chiến dịch của bạn nói chung. Khi bạn có một kế hoạch SEO thành công, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đáng tin cậy hơn cho cửa hàng, công ty của bạn.

Tại Việt SEO, chúng tôi biết cách tạo các kế hoạch SEO nhằm thúc đẩy lượng visit tốt hơn. Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ có kinh nghiệm tạo các kế hoạch SEO tùy chỉnh.

Chúng tôi có một nhóm hơn 500 chuyên gia sẽ mang kiến thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi biết cách tối ưu hóa trang web của cửa hàng để tăng lượng visit. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo các kế hoạch SEO tùy chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả, chúng tôi biết cách thúc đẩy chúng. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của bạn. Chúng tôi tập trung vào việc đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng của chúng tôi cũng yêu thích công việc chúng tôi làm. Chúng tôi có hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Hãy xem chúng để biết cảm giác hợp tác với một công ty SEO hàng đầu như Việt SEO sẽ như thế nào!
Xem thêm về: Phần lan du học
© 2007 - 2023 http://congtyduhocuytin.com
- Phone: +84-908-744-256